การประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า (Electrical Engineering Network หรือ EENET2020) ครั้งที่ 12

การประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า (Electrical Engineering Network หรือ EENET) เป็นการประชุมทางวิชาการระดับชาติ เพื่อพัฒนาความเข้มแข็งทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเฉพาะอย่างยิ่ง การเพิ่มขีดความสามารถในด้านการวิจัยในศาสตร์สาขาทางวิศวกรรมไฟฟ้าของคณาจารย์ นักศึกษา นักวิจัย ผู้ปฏิบัติงานในสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า และสาขาที่เกี่ยวข้องจากสถาบันการศึกษา และหน่วยงานต่างๆ เพื่อนำเสนอผลงานวิจัยและนวัตกรรม เป็นเวทีแลกเปลี่ยนความคิดเห็นทางด้านงานวิจัยและเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกันทั้งยังช่วยให้เกิดความร่วมมือระหว่างสถาบันการศึกษาภาครัฐ และภาคผู้ประกอบการ

ในวันที่ 26 – 28 สิงหาคม 2563 ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับเกียรติจากเครือข่ายความร่วมมือด้านวิศวกรรมไฟฟ้าของกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 9 แห่ง สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน และมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒในการเป็นเจ้าภาพในการจัดประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า ครั้งที่ 12 (EENET2020)  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอบทความทางวิชาการระดับชาติ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์งานวิจัย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นประสบการณ์ร่วมกันระหว่างเครือข่ายทางด้านวิศวกรรมไฟฟ้า  โดยมีกำหนดจัดขึ้นระหว่าง ณ รอยัลฮิลส์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดนครนายก สามารถดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/eenet2020/

Author: Kitsana

Categories: กิจกรรมนิสิตNumber of views: 587