อบรมเชิงปฏิบัติการ “การสร้างสรรค์นวัตกรรม” ร่วมกับบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ตามที่บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้มีการทำ MOU (Memorandum of Understanding) กับทางมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยมีวัตถุประสงค์ในการแลกเปลี่ยนความรู้ต่างๆ นั้น บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การสร้างสรรค์นวัตกรรม” ให้กับนิสิตชั้นปีที่ 3 ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ในวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยในการอบรมดังกล่าวนิสิตได้รับความรู้ด้านฝึกกระบวนการคิดเชิงออกแบบ และฝึกการทำ Prototype ซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมการจัดทำโครงงานวิศวกรรมต่อไป

Author: Kitsana

Categories: UncategorizedNumber of views: 513