ขอแสดงความยินดีกับทีมพัฒนา โปรแกรมเพื่อการศึกษาและส่งเสริมการเรียนรู้ระดับนิสิต นักศึกษา

ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับทีมพัฒนาโปรแกรมเพื่อการศึกษาและส่งเสริมการเรียนรู้ระดับนิสิต นักศึกษา โครงการ “การพัฒนาแอนดรอย์แอปพลิเคชันแบบจำลองโครงสร้างทางกายวิภาคศาสตร์ของปอดด้วยเทคโนโลยีออกเมนเต็ดเรียลลิตี้”

ทีมพัฒนา

นางสาวดรุณี เพ็ชรสุข

นายธรรพ์ณธร อุทัยฉาย

นางสาวเสาวลักษณ์ วโนทยาน

อาจารย์ที่ปรึกษา

ผศ.ดร. ประมวล ชูรัตน์

0 Comments

Categories: ผลงานนิสิตNumber of views: 319

Tags: