โครงการประชาสัมพันธ์และรับสมัครงานบริษัท เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ จำกัด

ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒร่วมกับ บริษัท NITMX จัดกิจกรรม “NITMX University Roadshow” เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการฝึกงานและการทำงาน และแนะนำข้อมูลบริษัทให้กับนิสิต นอกจากนี้ยังได้มีกิจกรรมบรรยายเกี่ยวกับ “A Day in Life as Developer” พร้อมแชร์มุมมอง ประสบการณ์ในสายงานไอที โดยคุณวิจักขณ์ เศรษฐบุตร Assistant Managing Director (Architecture & Engineering) ณ ห้อง วศ.51 อาคารสำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565

Categories: ประชาสัมพันธ์Number of views: 502