ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตประจำปีการศึกษา 2565

ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตที่จบการศึกษาจากภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ประจำปีการศึกษา 2565  ในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ องครักษ์

โดยในวันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ได้มีกิจกรรมซ้อมรับปริญญาที่ภาควิชาฯ และมีการถ่ายรูปหมู่ร่วมกันของบัณฑิต อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของภาควิชา ในวันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา

ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ขอให้ท่านและครอบครัวมีความสุขความเจริญและเป็นกำลังสำคัญของประเทศไทยต่อไป

Categories: กิจกรรมนิสิตNumber of views: 103